Tin tức

Vì sao nên lắp đặt hệ thống camera quan sát chuẩn HD?

Posted On Tháng Mười 31, 2016 at 4:12 sáng by / No Comments

Lắp đặt hệ thống camera được xem là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ an ninh cho gia đình bạn. Để thuận tiện cho việc quan sát, sử dụng lựa chọn camera quan sát chất lượng HD sẽ là lựa chọn chính xác và hiệu quả.

 p_14319_vantech-vp-180e
So với các hệ thống camera quan sát thông thường, thì camera quan sát HD được nhiều gia đình, cửa hàng kinh doang, văn phòng, công ty… ưu tiên lựa chọn là bởi vì:
Hình ảnh HD chất lượng cao
Camera quan sát HD bao gồm các dòng camera có ra những khung hình ảnh với chất lượng HD, khác hắn với camera quan sát thông thường chỉ cho độ phân giải TVL và 960h. Camera quan sát chuẩn HD là những dòng camera có độ phân giải từ 1.0 Megapixel trở lên.
Độ phân giải của camera quan sát chất lượng HD bao gồm 4 chuẩn chính là: 720P, 960P,1080i và 1080P.
So với các dòng camera thông thường, camera quan sát HD hình ảnh thu được không bị nhiễu, nhòe, khung hình không bị vỡ, bị giật với độ nét cao là: 1280×720, 1280×960 và 1920×1080.
 
Khả năng truyền tín hiệu nhanh
Lắp đặt hệ thống camera quan sát chuẩn HD cho phép khả năng truyền dẫn tín hiệu đi xa, tự động chỉnh sửa các tổn thất khi truyền tín hiệu ở những khoảng cách khác nhau, giúp tín hiệu có thể truyền đi xa mà chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng. Đồng thời, khả năng chống nhiễu sóng, truyền tín hiệu tốt.
Nếu bạn đang là chủ của một cửa hàng, công ty, nhà xưởng… để thuận tiện hơn cho việc quan sát công việc, bạn nên lựa chọn lắp đặt camera quan sát chuẩn HD. Việc lắp đặt camera quan sát HD sẽ giúp bạn phát hiện sớm những bất thường trong công việc, phòng tránh gian lận, trộm cắp tài sản…
Lắp đặt camera cần thiết cho mọi gia đình
Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều loại camera quan sát khác nhau, mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn nên chọn những camera của các thương hiệu nổi tiếng như: Vantech, Dahua hay Osamic. Trong đó, nổi bật nhất là camera Osamic, đây là camera đến từ Nhật Bản sẽ đáp ứng những yêu cầu về chất lượng hình ảnh của khách hàng.
Với kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt… camera osamic đã làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Hiện tại Hoàng Phát camera có triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng đăng ký lắp đặt hệ thống camera quan sát Osamic với mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.