Dịch vụ

Lựa chọn camera osamic chống trộm hiệu quả

Posted On Tháng Mười 31, 2016 at 4:16 sáng by / No Comments

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, dịch vụ lắp đặt camera chống trộm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là người dân sinh sống tại các thành phố lớn. Vì thế, lựa chọn camera osamic để phòng tránh trộm cắp là giải pháp hữu hiệu và an toàn.

large_lua-chon-camera-osamic-chong-trom-hieu-qua

Camera osamic là một nhãn hiệu uy tín đến từ Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2012. Là dòng camera xuất hiện muộn tại Việt Nam, nhưng camera osamic dần chinh phục khách hàng Việt bởi thiết kế hiện đại, chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thật, độ phân giải cao, sử dụng công nghệ HD-CVI hiện đại. Sử dụng hệ thống camera osamic chống trộm là lựa chọn đúng đắn của người sử dụng.
Lắp đặt hệ thống camera osamic chống trộm
Với những gia đình có kinh tế khá giả, các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng… khả năng kẻ gian đột nhập ăn cắp thiết bị, tài sản là rất dễ xảy ra. Để ngăn chặn và kịp thời phát hiện những hành động xấu ảnh hưởng tới ngôi nhà, công việc… phải nhanh chóng lắp đặt hệ thống camera chống trộm.
Camera chống trộm phải có khả năng làm việc được cả trong bóng tối, ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng thì hình ảnh mà camera thu lại được vẫn phải rõ nét, chính xác. Đối với camera osamic ngay trong cả trong bóng tối hay lắp ngược sáng camera vẫn thu được hình ảnh rõ nhất. Qúa trình lắp đặt camera osamic bao gồm các công đoạn như sau:
vantech-vt-3118a-dome-hong-ngoai-gia-re
Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera chống trộm.
– Tư vấn dựa trên những yêu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất.
– Lựa chọn loại camera osamic và đầu ghi hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– Phác thảo hệ thống lắp đặt trên giấy cho khách hàng tham khảo.
– Tiền hành lắp đặt hệ thống dưới sư theo dõi, giám sát của khách hàng.
– Sau khi lắp hoàn thành, kiểm tra khả năng hoạt động của máy, nếu gặp sự cố khắc phục ngay.
– Bàn giao máy cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.
-Thanh toàn hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.